Nữ doanh nhân thành đạt Hoàng Bảo Châu truyền cảm hứng cho hàng ngàn người khởi nghiệp

Nữ doanh nhân thành đạt Hoàng Bảo Châu truyền cảm hứng cho hàng ngàn người khởi nghiệp

Doanh nhân Việt Nam Hoàng Bảo Châu trên hành trình giúp đỡ cho hơn 50.000 doanh nghiệp bứt phá doanh số từ 0 đến hàng triệu USD ngày càng giàu mạnh và phát triển bền vững. Cô còn được biết đến với vai trò là diễn giả nổi tiếng cho các khóa học nổi tiếng giúp hàng chục nghìn người vượt qua số phận và mang đến thu nhập khủng.

Đôi nét về doanh nhân Hoàng Bảo Châu

Hoàng Bảo Châu là người đồng sáng lập và là nguyên Tổng Giám đốc Richser Vườn Tâm Hồn.

Giờ đây doanh nhân Hoàng Bảo Châu không chỉ được biết đến với vai trò Head Coach – Huấn luyện viên trưởng Học viện Táo Vàng Toàn cầu, Lead Trainer & Master Sales Coach cho những khóa học tại đây, mà còn là Thành viên trong Hội đồng Phát triển Kỷ lục Việt Nam.

Không chỉ vậy, cô còn tốt nghiệp xuất sắc nhiều khóa học và chương trình đào tạo cấp cao như: Huấn luyện Giám đốc điều hành – PTI Khóa đào tạo kỷ lục gia của đại học kỷ lục thế giới Khóa học tâm lý hành vi và não bộ con người của Viện Não bộ Thế giới. 

Hành trình 10 năm cống hiến

Doanh nhân Hoàng Bảo Châu là người có tư duy mở và có ý chí kiên cường, quan điểm sống tích cực.

Cô đã phát triển bản thân mình và có quá trình tích lũy kiến thức chuyên sâu qua nhiều khóa học của các bậc Thầy nổi tiếng như Unleash the power within – Giải phóng sức mạnh bên trong của Tony Robbins (Tỷ phú, bậc thầy NLP chuyển đổi số 1 thế giới) The sales Explosion Program – Bán hàng đỉnh cao của Blair singer (Vua bán hàng thế giới) Master Head Coach – Làm chủ tâm trí của Tỷ phú Adam Khoo Sawn Soo (Head Coach thế giới) Brad Sugar (nhà huấn luyện và Coaching Doanh nghiệp),…

Bên cạnh đó cô đã xuất sắc hoàn thành và tốt nghiệp các chương trình đào tạo cấp cao cũng như các khóa học để tạo nền tảng vững chắc đồng thời là bàn đạp cho những thành công về sau này. 

Tiến sĩ Lê Trần Trường An – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) đã chia sẻ cảm nghĩ về cô: “Tôi là người chứng kiến chặng đường 10 năm của Hoàng Bảo Châu từ lúc cô học tập khắp nơi trên Thế giới đến khi cô có được thành quả như hiện tại. Cô đã đồng hành cùng Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc từ lúc anh khởi nghiệp đến nay trong tất cả mọi dự án và chiến lược lớn nhỏ. Kết quả là cô đã giúp đỡ hàng chục nghìn doanh nghiệp phát triển từ 0 đồng đến triệu USD, ngày càng giàu mạnh và bền vững.”

chặng đường 10 năm của Hoàng Bảo Châu

Tầm ảnh hưởng của doanh nhân Hoàng Bảo Châu trong lĩnh vực kinh doanh

Niềm đam mê mãnh liệt cùng với những kinh nghiệm dày dặn được tích lũy từ thực chiến trên thương trường đã giúp cô đạt được kết quả và thành tựu đáng ngưỡng mộ. Cô đã giúp cho hơn 50.000 doanh nghiệp bứt phá doanh thu, vượt ra khỏi vùng an toàn để phát triển bản thân và doanh nghiệp.

Tên tuổi của cô ngày càng được biết đến nhiều hơn và sức ảnh hưởng cũng lớn dần trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại cô không chỉ được biết đến với vai trò Head Coach – Huấn luyện viên trưởng của Học viện Táo Vàng Toàn Cầu, Lead Trainer & Master Sales Coach cho những khóa học tại đây, mà còn là Thành viên trong Hội đồng Phát triển Kỷ lục Việt Nam.

Ngoài thành công lĩnh vực kinh doanh ở trong và ngoài nước bởi những chiến lược vô cùng sắc bén và hiệu quả thì cô còn thành công vượt bậc trong rất nhiều lĩnh vực khác. Cô đã trở thành nhà Đồng sáng lập Tập đoàn Táo Vàng Global kiêm Giám Đốc Phát triển Kinh doanh cho dự án Táo Vàng.

Thành quả cho những nỗ lực của doanh nhân Hoàng Bảo Châu

Thành công mà cô đạt được và giúp hơn 50.000 doanh nghiệp cùng thành công thì cô đã khẳng định được tên tuổi của mình và trong quá trình đó nhận được những đánh giá đáng quý của các chuyên gia trong ngành. 

Trong quá trình phát triển thì người đồng hành cùng cô – Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc đã có nhận xét về cô rằng: “Điều mà tôi cảm thấy ấn tượng nhất là cô tập trung 100% vào công việc mà mình đang làm. Bằng nhiệt huyết, cô tự tìm kiếm và xoay sở tất cả mọi nguồn lực để trở thành một người phụng sự tận tâm. Đặc biệt hơn là cô luôn là người ham học hỏi cùng với sự kiên trì cực cao, và cô cũng không bao giờ ngại khó, ngại khổ”

Những người đã từng làm việc và tiếp xúc với cô đều nhận thấy những sự cố gắng và tích cực của cô. Lối tư duy hiện đại và tinh thần không ngừng phát triển bản thân là điều mà cô sở hữu và cũng chính là điều tạo nên sự thành công của cô.

Sứ mệnh của cô là tìm kiếm cách để thành công và mang sứ mệnh ấy chia sẻ cho những doanh nhân, người có ý chí, phát triển, muốn thành công như cô.

Theo doanhnghiep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *