Hoàng Bảo Châu là ai? Có tầm ảnh hưởng như thế nào?

nữ doanh nhân Hoàng Bảo Châu

Hoàng Bảo Châu hiện là Giám đốc phát triển kinh doanh và nhà đào tạo của Tập đoàn Táo Vàng với 20 năm kinh nghiệm tiên phong trong hành trình đổi mới kinh doanh tinh gọn và giáo dục con trẻ. Cô đồng thời là thành viên trong Hội đồng Phát triển Kỷ lục Việt Nam, Giám đốc Đối ngoại của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Tổ chức Kỷ lục Người Việt Toàn Cầu với những đóng góp quan trọng cho công tác quản trị, đào tạo, giảng dạy và phát triển ngành giáo dục.

Hoàng Bảo Châu – Bản lĩnh doanh nhân có tầm

Hoàng Bảo Châu có quá trình lũy kiến thức vô cùng vững chắc. Tham gia và tốt nghiệp xuất sắc nhiều khóa học, chương trình đào tạo cấp cao của các bậc Thầy nổi tiếng trong và ngoài nước như:

  • Unleash the power within – Giải phóng sức mạnh bên trong của Tony Robbins (Tỷ phú, bậc thầy NLP chuyển đổi số 1 thế giới);
  • The sales Explosion Program – Bán hàng đỉnh cao của Blair singer (Vua bán hàng thế giới);
  • Master Head Coach – Làm chủ tâm trí của Tỷ phú Adam Khoo, Sawn Soo (Head Coach thế giới);
  • Brad Sugar (nhà huấn luyện và Coaching Doanh nghiệp),… tạo bước đà giúp cô bật xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Sau khi về nước cô đã hiện thực hóa khát khao kinh doanh cháy bỏng khi hợp tác với nhiều Tập đoàn danh tiếng trong và ngoài nước, chứng minh được năng lực và tạo sức ảnh hưởng đến cộng đồng doanh nhân.

Không những vậy, với tư duy rộng mở, bản lĩnh và kinh nghiệm thực chiến dày dặn, trong suốt hành trình 10 năm liền cô còn đồng hành kề vai sát cánh với Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc, trực tiếp đào tạo những chiến lược phát triển kinh doanh vô cùng sắc bén và hiệu quả cho hơn 5000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, phát triển từ 0 đồng đến triệu USD.

Góp phần đưa Táo Vàng vươn đến Toàn Cầu

Hoàng Bảo Châu tin tưởng ở việc chăm sóc tốt mỗi gia đình là cách xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Bằng kiến thức, trải nghiệm và tâm huyết hơn 12 năm của mình, cô đã góp phần mang Ứng dụng Táo Vànggiải pháp học tập cho trẻ và người lớn đến hàng triệu gia đình Việt Nam, kiến tạo cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. Những chiến lược sắc bén của cô đã mang đến thành công toàn diện, mở ra cánh cửa đưa Táo Vàng vươn tầm thế giới. 

Năm 2019, Táo Vàng lập cú đúp Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Thế giới, được công nhận là sản phẩm huấn luyện cha mẹ chuyển đổi, dạy con trẻ thành công phát triển nhanh nhất trong ngành giáo dục.

Cô Châu nói rằng: “Giáo dục là nền tảng của sự phát triển. Động lực mỗi ngày của tôi là làm sao để hàng triệu gia đình Việt nuôi dạy con tăng trưởng toàn diện, thành tài ngay từ nhỏ. Gia đình tốt thì xã hội mới tốt. Mỗi hạt giống Táo Vàng được tưới tắm và nuôi dưỡng đúng cách sẽ tạo nên những tâm hồn đẹp, những nhân cách tốt góp phần tạo nên một quốc gia hùng cường”.

Song hành cùng kinh doanh và giáo dục, doanh nhân Hoàng Bảo Châu nhận ra sứ mệnh của mình là phải mang giá trị giúp đỡ người khác thay đổi vận mệnh và tạo nên một cộng đồng doanh nhân có ích cho xã hội.  

Thành công không phải dựa vào việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền, nó là về những sự thay đổi mà bạn tạo ra trong những cuộc sống của những người khác”.

4 thoughts on “Hoàng Bảo Châu là ai? Có tầm ảnh hưởng như thế nào?

  1. Pingback: Lễ Ký Kết Hợp Tác Nhượng Quyền Táo Vàng B-Smart Diễn Ra Thành Công Rực Rỡ

  2. Pingback: Sức hút cá nhân - Đẹp Thôi Chưa Đủ, Hãy Trở Thành 1 Phụ Nữ Xuất Sắc

  3. Pingback: "Vũ Khí" Quyền Lực Của Phụ Nữ Trong Kinh Doanh

  4. Pingback: MASTER YOU - Khóa huấn luyện chuyên sâu 2 ngày 1 đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *