Gặp gỡ cô Hoàng Bảo Châu – một trong tứ trụ quyền lực của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu

Gặp gỡ cô Hoàng Bảo Châu - một trong tứ trụ quyền lực của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu

Gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh và sự tín nhiệm từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước, cô Hoàng Bảo Châu chính là “cánh tay phải” đắc lực làm nên vị thế của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu.

Hành trình nuôi dưỡng và phát triển nhiều dự án thành công có sự đóng góp của cô Hoàng Bảo Châu.

Hành trình nuôi dưỡng và phát triển nhiều dự án thành công có sự đóng góp của cô Hoàng Bảo Châu.

Trong giới nữ doanh nhân tại Việt Nam, cái tên Hoàng Bảo Châu được nhiều người biết đến. Trước đây, cô từng tham gia những khóa học của các bậc thầy nổi tiếng thế giới như: Khóa học “Giải phóng sức mạnh bên trong” của Tony Robbins, “Bán hàng đỉnh cao” của Blair singer hay “Làm chủ tâm trí” của Tỷ phú Adam Khoo,… Với không ít bằng cấp đào tạo loại xuất sắc cùng việc “thực chiến” tại nhiều dự án doanh nghiệp lớn nhỏ, cô khẳng định dấu ấn của một nhà truyền lửa kinh doanh hàng đầu hiện nay.

Đam mê và nỗ lực học hỏi chính là chìa khóa đến thành công của cô Hoàng Bảo Châu

Đam mê và nỗ lực học hỏi chính là chìa khóa đến thành công của cô Hoàng Bảo Châu

Hiện tại, cô Hoàng Bảo Châu chính là “cánh tay phải”, cùng Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc xây dựng vị thế của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu. Đồng thời, cô sở hữu bảng thành tích “khủng” khi dẫn dắt 50.000 doanh nghiệp bứt phá thành công. Đặc biệt hơn nữa khi vừa qua, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Tổ chức Kỷ lục Người Việt toàn cầu đã tin tưởng mời cô Hoàng Bảo Châu vào vị trí “Phó tổng Thư ký Tổ chức kỷ lục người Việt toàn cầu”. Tất cả nhằm cảm ơn và tri ân những cống hiến của nữ doanh nhân trong suốt nhiều năm qua.

Thành công trong sự nghiệp, cô Hoàng Bảo Châu không ngừng lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ yêu thích kinh doanh và khởi nghiệp. “Bạn có thể không tuyệt vời khi bắt đầu, nhưng hãy bắt đầu để trở nên tuyệt vời. Hãy xác định càng sớm càng tốt đích đến của mình, sau đó tự nhắc nhở và nghiêm khắc thực hiện mục tiêu đó”, cô chia sẻ.

Bí quyết thành công của cô Hoàng Bảo Châu thu hút nhiều sự quan tâm

Bí quyết thành công của cô Hoàng Bảo Châu thu hút nhiều sự quan tâm

Cùng với chuyên môn vượt trội cùng sự nhiệt huyết trong công việc, cô Hoàng Bảo Châu hứa hẹn tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết, truy cập: https://taovang.edu.vn/doanh-nhan-hoang-bao-chau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *