Doanh nhân Hoàng Bảo Châu – Bí quyết cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Doanh nhân Hoàng Bảo Châu - Bí quyết cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Không chỉ nổi tiếng nhờ bảng thành tích ấn tượng trong sự nghiệp, cô Hoàng Bảo Châu còn truyền cảm hứng với bí quyết cân bằng cuộc sống hiệu quả của mình. 

Giàu chuyên môn, kinh nghiệm, tài năng và bản lĩnh là những tính từ miêu tả nữ doanh nhân Hoàng Bảo Châu. Hiện tại, cô chính là một trong “tứ trụ quyền lực” của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu, đồng thời giữ nhiều vị trí quan trọng như: như Phó tổng Thư ký Tổ chức kỷ lục người Việt toàn cầu, Đồng sáng lập và Nguyên Tổng Giám đốc Richser Vườn Tâm Hồn,… Đặc biệt, dù tính chất công việc bận rộn, song cô Hoàng Bảo Châu luôn xuất hiện với tinh thần năng lượng và vui vẻ. Bí quyết cân bằng giữa công việc và cuộc sống của cô nhận được sự quan tâm lớn. 

nữ doanh nhân Hoàng Bảo Châu

Chân dung nữ doanh nhân Hoàng Bảo Châu

Theo đuổi công việc mình yêu thích để luôn căng tràn năng lượng

Với cô Hoàng Bảo Châu, việc làm công việc mình thích sẽ là yếu tố nuôi dưỡng niềm đam mê và sự kiên trì. Nếu không có sự đam mê với lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, mong muốn truyền lửa, chia sẻ kiến thức đến các doanh nghiệp và giới trẻ, cô khó có thể kiên trì xây dựng nền tảng chuyên môn và kiến thức suốt nhiều năm qua. “Có đam mê với công việc yêu thích, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi hay dễ dàng chùn bước”, cô khẳng định. 

Cô Hoàng Bảo Châu luôn tràn đầy hứng khởi trong hành trình chinh phục mục tiêu của mình. 

Cô Hoàng Bảo Châu luôn tràn đầy hứng khởi trong hành trình chinh phục mục tiêu của mình. 

Tin tưởng vào cộng sự, đồng đội

Cô Hoàng Bảo Châu khẳng định, đằng sau một lãnh đạo giỏi luôn là một tập thể giỏi. Nhờ việc đào tạo nên đội ngũ vững chuyên môn, giàu kỹ năng, cô có thể tin tưởng trao phó nhiệm vụ ngay cả những khi mình vắng mặt. Bên cạnh đó, cô cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu còn luôn khuyến khích nhân viên gửi ý tưởng mới và học hỏi các kỹ năng mới. Chính tính thống nhất và đoàn kết của toàn bộ đội ngũ giúp cô luôn hứng khởi cho những kế hoạch mới. 

Thư giãn giúp tái tạo nguồn năng lượng

Dù công việc bận rộn, cô Hoàng Bảo Châu vẫn luôn sẵn sàng dành ra một khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thông qua việc đọc sách, nghe nhạc, đi du lịch hay trò chuyện cùng bạn bè. “Những lúc tạm “thoát ly” khỏi công việc là lúc tôi tái tạo nguồn năng lượng, và đôi khi nguồn cảm hứng sáng tạo cũng đến từ việc hòa mình vào thế giới xung quanh.”, cô chia sẻ. 

Nữ doanh nhân chú trọng chăm sóc sức khỏe tinh thần để có được sự cân bằng

Nữ doanh nhân chú trọng chăm sóc sức khỏe tinh thần để có được sự cân bằng

Với bí quyết cân bằng khoa học, cô Hoàng Bảo Châu đã luôn gặt hái được những kết quả đáng ngưỡng mộ trong công việc và cuộc sống. Cùng chúc cho nữ doanh nhân sẽ luôn thành công trong thời gian tới. 

Thông tin chi tiết, truy cập: https://taovang.edu.vn/doanh-nhan-hoang-bao-chau/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *